" ต้อกระจก "

660 จำนวนผู้เข้าชม  | 

" ต้อกระจก "

 พัฒนาการของโรคต้อหิน

1. วัยชราคือสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดแก้วตาจะขุ่นและกระเพื่อมเพิ่มขึ้น แต่ต้อกระจกประเภทนี้อาจเกิดขึ้นได้ในผู้ป่วยที่เพียง 40 ปี

2. อุบัติเหตุเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความผิดปกติได้ไม่ได้ รับการจัดการการทำความสะอาดอย่างรุนแรงของมีคมสารเคมีหรือสารพิษ

3. โรคตาหรือทางบางอย่างการติดเชื้อการรับประทานยาบางตาอาจจะเป็นสาเหตุหรือช่วยให้ทำความสะอาดบ่อยขึ้น

4.โรคและความผิดปกติ แต่ในกรณีที่พบกับการกระทำผิดปกติในผู้ป่วยที่เกิดขึ้นก่อนวัยที่เกิดขึ้นได้จากกรรมหรือจากการติดเชื้อและการดำเนินการตั้งแต่แรกเกิดขึ้นในการทำงานหรือจากการติดเชื้อและการดำเนินการขั้นตอน ตอนเริ่มต้นอยู่ในขั้นตอนเริ่ม แต่กำเนิดโดยไม่มีใบที่ดาว

 อาการตาพร่ามัว

1. สายตามัวเหมือนมีผิวหรือม่านบังตาจะเร็วหรือเร็วขึ้นหรือน้อยขึ้นอยู่กับระดับและตำแหน่งของความขุ่นในเนื้อแก้วตาหากเกิดขึ้นเฉพาะขอบผู้จะยังคงมองเห็นได้ตามปกติ

2. เห็นภาพ หมวดสายตาพร่าแสดงอาการครั้งแรกของผู้กล้าหาญในผู้ป่วยบางรายจะมีระยะสั้นมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเกินไปต้องจองตั๋วบางคนสั้นขึ้นจนอ่านหนังสือได้โดยไม่ต้องใส่แว่นเรียกกลับว่าเมื่อขโมย เพิ่มขึ้นจะขุ่นมัวจนแว่นตาก็ไม่สามารถช่วยได้จากการมองผ่านม่านตาซึ่งปกติเห็นเป็นสีดำจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองหรือสีขาว

3. สู้ไม่ได้

4. มองเห็นสีผิดเพี้ยนไปจากเดิมทิ้งทิ้งไว้จนเกินไปอาจ จะผิดพลาดไปถึงขั้นอาจเกิดความผิดปกติเช่นโรคต้อการตรวจภายในซึ่งทำให้เกิดอาการตาแดงและอาจถึงขั้นตอนการมองเห็นได้

อ้างอิง: http://www.rutnin.com/th/ eye_knowledge/ detail.27.1 .html

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของท่าน นอกจากนี้ท่านสามารถศึกษารายละเอียดและวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของเราได้ ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้