เกี่ยวกับเรา
สินค้าในโปรแกรมและอุปกรณ์

            NIDEK เปิดตัวและอุปกรณ์จากประเทศญี่ปุ่นที่จักษุแพทย์และอุตสาหกรรมแว่นตาทั่วโลกเปิดเผยเด่นในเรื่องของความงามซึ่งจัดเป็นสิ่งสำคัญในการตัดวัดประกอบแว่นตาและเทคโนโลยีที่เร็วกว่า 10 ปีที่ บริษัท นำศิลปไทยเป็นผู้นำเข้า สินค้า NIDEK การันตีคุณภาพด้วยยอดขายดีตลอด 10 ปีที่ผ่านมาโดยมีเครื่องมือยอดนิยมอย่าง Lensmeter ยอดขายดีอันดับ 1 ที่โรงงานผลิตเลนทั่วประเทศเลือกใช้

            นอกจากนี้ยังมีบริการทางเลือกอย่าง YEASN จากประเทศจีนคุณภาพดีราคายุติธรรมเป็นสินค้าทางเลือกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอีกทั้งในเรื่องของการบริการนำศิลปไทยพร้อมให้บริการดูแลและทำความสะอาดอย่างเต็มประสิทธิภาพโดยทีม ช่างผู้อำนวยการที่ได้รับการฝึกอบรมจากประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะซึ่งได้รับความรู้ความเชื่อเกี่ยวกับเครื่องมือและอุปกรณ์เป็นอย่างดีงามสามารถเชื่อมั่นและไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าและบริการของนำศิลปไทยได้อย่างแน่นอน

 

image
image
image
เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
ที่คอยให้คำแนะนำ
image
เครื่องมือทุกชิ้นมีคุณภาพ
ได้รับมาตรฐานสากล
image
ให้คำปรึกษาและแนะนำบริการ
หลังการขายทุกเคส
Product
เครื่องวัดสายตา
เครื่องฝนเลนส์
image
เครื่องมือเล็ก
เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของท่าน นอกจากนี้ท่านสามารถศึกษารายละเอียดและวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของเราได้ ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้