เลนส์เปลี่ยนสี Sunsensors          ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นมากมายในอุตสาหกรรมเลนส์แว่นตา ปัจจุบันเลนส์เปลี่ยนสี หรือที่เราเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเลนส์ปรับแสงเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น
SUNSENSORS เป็นเลนส์ที่สามารถเปลี่ยนความเข้มของสีเลนส์ได้ตามความเข้มของแสงที่ได้รับ และปรับสีจางลงเมื่อเข้าสู่ที่ร่มโดยอัตโนมัติ


          ด้วยเทคโนโลยี IN-MASS จากแบรนด์ SUNSENSORS ที่เติมสารป้องกันรังสี UV ได้ถึง400 นาโนเมตร และปรับสีของเลนส์ลงในวัสดุที่ใช้ทำเนื้อเลนส์ จึงไม่ต้องกังวลถึงการหลุดลอกของชั้น COAT แม้มีรอยลอกหรือมีรอยขูดขีดที่หน้าเลนส์ การปรับสีของเลนส์จะยังคงประสิทธิภาพเหมือนเดิม

          เมื่อออกแดดเลนส์จะมีความเข้ม(ขึ้นอยู่กับความเข้มของรังสี UV) คล้ายแว่นกันแดดที่ทำหน้าที่ถนอมสายตากันแสงแดด เวลาสวมใส่จะรู้สึกได้ถึงความสบายตาเมื่อเจอแสงแดด ไม่ต้องหยีตาสู้แสง ด้วยอัตราการปรับแสงกลับที่รวดเร็วในอาคารที่ร่ม สีเลนส์จะคืนตัว กลับมาใสเหมือนเลนส์ปกติทั่วไป


          SUNSENSORS สามารถใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งวัน สะดวกสบาย ด้วยเลนส์เพียงคู่เดียวเหมาะกับทุกสภาวะแสงไม่ว่าจะกลางแจ้งหรือในที่ร่ม โดยไม่ต้องเปลี่ยนแว่นเหมือนแต่ก่อนอีกต่อไป

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของท่าน นอกจากนี้ท่านสามารถศึกษารายละเอียดและวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของเราได้ ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้