จอ LCD/Projector
System Chart SC-1600 Pola/1600
image

คุณสมบัติ

จอวัดสายตาเอนกประสงค์ เพื่อตอบรับทุกความต้องการ

             จอตัดแสง (Polarized) สำหรับการทดสอบการมองเห็นภาพด้วยสองตา (binocular test) *1

             สามารถเลือกระยะในการวัดสายตาได้

             การทดสอบความคมชัด (Contrast Test)

             ฟังก์ชั่นแสดงผลตรงกลางหน้าจอ

* 1 ใช้งานได้สำหรับรุ่น SC-1600 Pola

 

รายละเอียดข้อมูล


   ระยะการทำงานที่เลือกได้   
          สามารถเลือกระยะการทำงานล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 2.5 ถึง 6 ม. โดยเพิ่มขึ้นทีละ 1 ซม. หรือ 1 นิ้วรองรับห้องสอบทุกขนาด ขนาดภาพสามารถลดหรือขยายได้ตามระยะการทำงานที่กำหนดไว้เพื่อให้ได้มุมมองภาพที่เท่ากัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับระยะการทำงานเดียวกันเพื่อรองรับห้องสอบที่ทำมิเรอร์

   การทดสอบความคมชัด   

          เพื่อรองรับผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดต้อกระจกหรือการหักเหของแสง SC-1600Pola / 1600 มีความสามารถในการวัดความไวของคอนทราสต์ในระดับที่แตกต่างกันสามระดับที่ต่ำกว่าเกณฑ์ปกติ

   แผนภูมิโพลาไรซ์สำหรับการทดสอบด้วยกล้องสองตา (สำหรับ SC-1600Pola เท่านั้น)   

SC-1600Pola ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยจอ LCD พิเศษสำหรับแผนภูมิโพลาไรซ์ซึ่งให้การประเมินด้วยกล้องสองตาในรูปแบบเดิมพร้อมการออกแบบที่มีสไตล์
   ฟังก์ชันการแสดงผลส่วนกลาง   

          SC-1600Pola / 1600 มีการปิดบังตัวอักษรเดี่ยวและเส้นแนวนอน / แนวตั้งโดยภาพจะแสดงอยู่ตรงกลางหน้าจอเสมอ อักขระที่แสดงบนการแยกเส้นแนวนอนสามารถสุ่มได้เพื่อป้องกันการท่องจำตัวอักษร


                                                                       

                                                                                ตัวอักษรเดี่ยว                                    เส้นแนวนอน                                        เส้นแนวตั้ง   สั่งงานด้วยรีโมทคอนโทรล   

          SC-1600Pola / 1600 สามารถใช้งานได้ด้วยรีโมทคอนโทรลที่ออกแบบใหม่ การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้ง่ายต่อการหยิบจับและ LCD ขนาดใหญ่มีพื้นที่สำหรับแสดงข้อมูลมากมาย เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนรีโมทคอนโทรลนี้มีปุ่มน้อยกว่าและมีการจัดวางรูปแบบที่ดีขึ้นทำให้ผู้ปฏิบัติงานใช้งานได้โดยสัญชาตญาณ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของท่าน นอกจากนี้ท่านสามารถศึกษารายละเอียดและวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของเราได้ ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้