บริษัท โตไก ออฟติคอล (Tokai Optical)

          ดำเนินกิจการในฐานะโรงงานผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเลนส์สายตาตั้งแต่ปี 1939 โดยก่อตั้งโรงงานผลิตขนาดใหญ่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในเขตอุสหกรรมฮานาโซโนะ จ.โอซากา ประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์และบุคคลากรที่ร่วมกันพัฒนาความสามารถทางเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพระดับมาตรฐานสากล ด้วยการรับรองจาก ISO 9001 : 2000 และ 14001

         เลนส์โตไกถือเป็นเลนส์ที่นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิต รวมถึงกระบวนการวิจับและพัฒนา เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในประเทศญี่ปุ่นและการส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ จะเห็นได้ว่าด้วยคุณภาพของเลนส์และรูปแบบเลนส์ที่หลากหลายซึ่งมีจุดเด่นในเรื่อง เลนส์บางที่สุดในโลก (index 1.76) การใช้การวิจัยคลื่นสมองเพื่อออกแบบเลนส์เฉพาะบุคคลและอื่นๆ อีกมากมาย ล้วนตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาสายตาลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในปี 2010 บริษัท นำศิลปไทย จำกัด จึงดำเนินการนำเข้าเลนส์โตไกอย่างเป็นทางการ และถือเป็นตัวแทนจำหน่ายแห่งเดียวในประเทศไทย

 

   ดูเพิ่มเติมคลิก   

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของท่าน นอกจากนี้ท่านสามารถศึกษารายละเอียดและวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของเราได้ ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้